TOP 3 CUỐN SÁCH BẬT NHẤT DÀNH CHO ” TRÙM” MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

1.Tầm quan trọng của việc đọc sách môi giới bất động sản ? 

Muốn trở thành một môi giới bất động sản giỏi cần phải luôn luôn ý thức rằng, kiến thức là tài sản để quyết định thành công.

“Thế giới vô cùng vĩ đại. Cặp mắt của bạn chỉ thấy được một phần nhỏ bé không đáng kể. Bởi vậy bạn hãy tìm lấy các sự kiện ở trong sách. Hãy tích lũy đều đặn hàng ngày các sự kiện ấy.”

V.Ôbrưsép

Kiến thức là tài sản để quyết định thành công. Muốn có kinh nghiệm thực chiến, cần lý thuyết nền cơ bản. Do đó, việc đọc một cuốn sách hay như việc bạn tìm kiếm một con đường đúng đắn để đi. Một cuốn sách phù hợp để giúp bạn xây dựng sự nghiệp của mình, bán được nhiều bất động sản hơn.

Việc bạn đọc một cuốn sách giúp bạn tự do phát huy sự sáng tạo. Nó giúp bạn áp dụng những kiến thức trong các tình huống khác nhau.

 

Trở thành một ” trùm” môi giới bất động sản, cần luôn học hỏi, vì đây là một ngành công nghiệp khó khăn. Các doanh nhân trên thế giới cũng không ngoại lệ. Họ luôn ưu tiên một khoảng thời gian trong cuộc đời bận rộn của mình để đọc những cuốn sách mà họ cho rằng việc đó có ích cho họ.

– Warren Buffett: Đọc khoảng 500 trang mỗi ngày

– Mark Cuban: Đọc 3 giờ mỗi ngày

– Bill Gates: Đọc 1 cuốn sách mỗi tuần

– Mark Zuckerberg: Đọc 1 cuốn sách trong 2 tuần

2. Các ấn phẩm hàng đầu cho dân môi giới bất động sản

1. The Slight Edge (Jeff Olson) – Khoảng cách tự tin: Hướng dẫn vượt qua nỗi sợ hãi và nghi ngờ bản thân

Vì sao chúng ta dễ bỏ cuộc?

Có rất nhiều cơ hội tìm đến với chúng ta, nhưng chúng ta lại lờ nó đi? Vì sao vậy? Chúng ta luôn có nỗi sợ. Chúng ta sợ thay đổi, chúng ta luôn bó mình trong cùng an toàn. Con người luôn có xu hướng thích những điều gần gũi và thân quen với mình.

Việc tiếp nhận cơ hội là đồng nghĩa với việc thay đổi bả thân. Muốn thành công trong lĩnh vực môi giới bất động sản, cần phải vượt qua giới hạn của những nỗi sợ.

 

                                      Môi giới muốn thành công phải biết cách vượt qua nỗi sợ vô hình

The Slight Edge là một cuốn sách hay bạn nên đọc vì nó thực sự sẽ thay đổi cuộc sống của bạn. Trong một tiến trình mà Slight Edge luôn nhắc đến chính là triết lý philosophy: nhận thức, hiểu biết, tư duy của bạn.

Triết lý (philosophy) => Thái độ (attitude) => Hành động (action) => Kết quả (result) => Cuộc sống (Lifestyle).

Trong cuốn sách này, người môi giới sẽ học được tầm quan trọng của việc hành động để loại bỏ nỗi khiếp sợ ẩn sâu trong con người. Hiểu về tầm quan trọng của những chiến thắng, sự tự tin mới sự nghiệp môi giới bất động sản.

2. Millionaire Real Estate Agent – Gary Keller (Triệu phú môi giới bất động sản)

Đây là cuốn sách đáng đọc và cần phải đọc. Với Triệu phú môi giới bất động sản bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi “Làm thế nào để tăng thu nhập cao nhất trong lĩnh vực môi giới bất động sản?”.

Cuốn sách này là giúp mỗi cá nhân tìm ra đường hướng phát triển sự nghiệp bền vững của mình. Đặc biệt, nó lấp đầy các lỗ hổng trong ngành kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Những gì bạn có được qua cuốn sách:

– Bản đồ dẫn đến thành công cho từng chuyên gia môi giới bất động sản.

– Các mô hình kinh tế hiệu quả cao nhất trong quản trị và vận hành các công ty môi giới bất động sản.

– Nâng tầm tư duy về mục tiêu thu nhập thụ động Một triệu USD

                          Đây là cuốn sách đáng đọc và môi giới bất động sản muốn thành công cần phải đọc

Đây như một kế hoạch chi tiết có thể sử dụng để xây dựng doanh nghiệp thịnh vượng của mình.

3. Ninja Selling: Subtle Skills. Big Results (Larry Kendall) – Ninja bán hàng: Kỹ năng tinh tế. Kết quả lớn

Cuốn sách này dạy kỹ năng bán bất động sản trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Nghe có vẻ khó tin nhưng đó là sự thật. Trau dồi kinh nghiệm từ tác giả lưu lại trong hành trình gây dựng sự nghiệp của mình.

Tác giả cung cấp các hướng rõ ràng để xây dựng công việc của bạn thông qua: marketing cơ sở dữ liệu, sự tương tác giữa môi giới và khách hàng, … Sách giúp bạn cắt giảm những công việc không cần thiết, cách làm tăng thu nhập mỗi giờ. Bên cạnh đó bạn vẫn có một cuộc sống mà bạn thích.

 

Trên đây là top ba cuốn sách mà bạn nên đọc một lần nếu bạn là một môi giới bất động sản. Thành công ở một môi giới bất động sản là ở việc chọn sách để đọc. Đừng bỏ lỡ bất cứ một kho báu nào của nhân loại nếu bạn muốn thành công. Và sách bất động sản là một kho báu quý giá. Chúc bạn thành công!